Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Làm Dấu Giả

Làm Dấu Giả

Dịch vụ làm dấu giả tại lamcccdgia.net là dịch vụ khắc dấu giả, làm dấu tròn giả, làm mộc giả với giá chỉ 2,5tr/ dấu mộc tròn. Dấu mộc tròn của các cơ quan, doanh nghiệp được chúng tôi làm giả giống như mộc gốc 100% nguyên bản. Với công nghệ kỹ thuật khắc dấu giả hiện đại nhất bằng Laser cho con dấu khắc được sắc nét và chuẩn. Cùng với loại mực phù hợp với mộc gốc để tạo nên 1 con dấu mộc tròn giả giống dấu mộc gốc. Chỉ sau 2-5 ngày. Bạn sẻ nhận được dấu tròn tại nhà khi sử dụng dịch vụ làm dấu giả tại lamcccdgia.net của chúng tôi. Tham khảo con dấu tại kiwi

liên hệ làm dấu tròn giả

Khắc Dấu Giả Bằng Laser

Với kỹ thuật khắc dấu hiện đại nhất từ trước đến nay. Khắc dấu giả bằng laser 2024 sẻ cho ra con dấu tròn sắc nét và theo tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước quy định. Mẫu dấu mộc tròn có nhiều kích thước khác nhau. Thường con dấu tròn có bán kính vòng tròn ngoài là 36mm hoặc 32mm hoặc 26mm. Khắc dấu giả đẹp và giống củng phụ thuộc nhiều vào nét chử, kiểu chử, size chử trên con dấu để căn chỉnh làm sao cho đúng với dấu mộc gốc hiện tại mà bạn gửi cho chúng tôi xem. Với kỹ thuật khắc như trên. Shop nghĩ sẻ làm hài lòng cho bạn khi chọn dịch vụ khắc dấu giả của lamcccdgia.net.

Hi vọng những thông tin bổ ích trên sẻ giúp cho các bạn hiểu về dịch vụ mà shop cung cấp. Thời gian khắc dấu giả rất nhanh. Chỉ cần 2-5 ngày bạn đã có con dấu mộc tròn đỏ để làm được việc cho bạn. Shop không cần quan tâm bạn sử dụng con dấu nhằm mục đích gì. Miễn bạn làm sao đừng vi phạm pháp luật là được.

Khắc Dấu Giả

Làm Dấu Giả Có Mấy Loại

Với sản phẩm dấu giả đa dạng như thị trường việt nam hiện nay. Làm dấu giả có 5 loại gồm:

  1. Làm dấu tròn giả: Dấu mộc có dạng hình tròn thường mực sử dụng mực đỏ. Có kích thước thường là 36mm cho mộc doanh nghiệp, công ty. 32mm thường chop dấu mộc của tổ chức khác.
  2. Làm dấu vuông giả: Dấu vuông giả thường có ở dấu mộc chức danh, dấu đã thu tiền, dấu mộc công chứng, dấu mộc ngày tháng năm, dấu đã kiểm tra…vv
  3. Làm dấu chử ký giả: Dấu chử ký thường có mực màu xanh biển hoặc màu đen. Dấu giả được chúng tôi vẻ và khắc như dấu chử ký mà bạn cung cấp cho shop.
  4. Làm dấu của nước ngoài: Mẫu đáu của nước ngoài gồm mực đỏ hoặc xanh biển. Kiểu chử thường là của nước ngoài.
  5. Làm dấu tên giả: Dấu tên chức danh thường có màu đỏ hoặc xanh
làm dấu tròn giả

Với 5 loại dấu như trên. Hi vọng bạn biết làm dấu giả cồm những loại dấu gì. Để bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu củng như công việc cần của bạn.

lam- dau-gia

Nơi Làm Mộc Giả Uy Tín Trên Mạng

Thị trường có rất nhiều nơi rao làm mộc giả. Nhưng để lựa chọn 1 nơi uy tín để làm để khi bạn nhận dấu mộc giả phải đảm bảo răng: Bạn có thể sử dụng được dấu nhằm phù hợp với mục đích cá nhân của mình. lamcccdgia.net là shop hoạt động trong lĩnh vực này chuyên nghiệp, luôn luôn có 3 cam kết cho khách hàng BẢO MẬT – NHANH CHÓNG – UY TÍN là phương châm tồn tại của shop.

làm dấu giả

Làm Dấu Tròn Giả Có An Toàn Sử Dụng

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ bên shop rồi thì sẻ biết chất lượng con dấu như thế nào. Làm dấu tròn giả tại shop rất an toàn khi sử dụng. Vì lẻ đó. Mẫu dấu củng được khắc dựa trên cơ sở máy móc hiện đại. Dấu mộc giả khác dấu mộc thật ở chổ là 1 bên có GPKD còn 1 bên thì không. Còn lại nội dung khắc trên mộc tròn đều là giống nhau. Kể cả màu mực. Làm Dấu Tròn Giả là dịch vụ được nhiều bạn lựa chọn vì quy trình làm đơn giản. Kiểm tra dấu ok mới Giao hàng tận nhà cho bạn.

khắc dấu giả

Tóm Tắt

Bảng giá Làm Dấu Giả 2024 như sau. Giá bao gồm cước vận chuyển. Bao gồm 1 lọ mực 10ml chính hãng đi kèm tùy loại dấu. Thời gian nhận dấu tại nhà 2-5 ngày.

  1. Mộc tròn công ty: 2,5tr/ dấu
  2. Mộc vuông, tên, chức danh, chử ký: 500k/ dấu
  3. Mộc nước ngoài: 3tr/ dấu

Ngoài ra. Chúng tôi còn làm cccd giả, làm bằng lái xe giả, làm sổ hồng giả trên toàn quốc. Nhận hàng nhanh sau 2-5 ngày.

Shop cam kết bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. Bạn vui lòng chat với chúng tôi trên telegram để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn

Với dịch vụ làm dấu giả hay khắc dấu giả. Shop chỉ có 1 web duy nhất chuyên làm, khắc dấu giả cho bạn. Shop cam kết dịch vụ của shop chúng tôi sẻ làm hài lòng nhất cho bạn có thể. Uy tín là chất lượng tạo niềm tin. Bạn vui lòng kết bạn ZALO để được tư vấn về dịch vụ khắc dấu giả của SHOP.

1 bình luận trong “Làm Dấu Giả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo